Tồn kho thép ở thị trường Trung Quốc giảm trong vòng 4 tháng - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » » Tồn kho thép ở thị trường Trung Quốc giảm trong vòng 4 tháng

Tồn kho thép ở thị trường Trung Quốc giảm trong vòng 4 tháng

Written By Triệu Hoàng Tình on Thursday, August 1, 2013 | 9:54 AM

(TapChiThep.net) Tồn kho các mặt hàng thép cây, thép dây, cuộn cán nóng, cuộn cán nguội và tấm đúc ở 22 thành phố của Trung Quốc giảm liên tiếp trong bốn tháng còn 12.37 triệu tấn vào giữa tháng 7, giảm 6% tương đương 784.200 tấn tính từ cuối tháng sáu, theo Hiệp hội sắt thép Trung Quốc công bố trên trang web của Bộ thông tin kỹ thuật và công nghiệp.

Tuy nhiên, báo cáo cũng cho biết thêm rằng lượng tồn kho tháng 7 giảm ít hơn so với tháng năm tháng sáu. Một vài thương mại nội địa nói rằng tồn kho giảm vào đầu tháng bảy là do giá tăng và hoạt động mua vào của người sử dụng.
Tuy nhiên, sự sụt giảm này đã chậm lại từ tuần trước cũng như giá sắt thép dần dần mất đà đi lên ở một số vùng của Trung Quốc, chẳng hạn thị trường phía đông và phía nam, đã đưa người mua rangoài cuộc. 

Một số nhà thương mại Trung Quốc cho rằng tồn kho cuộn cán nóng trên thị trường hầu như không giảm do sức mua chậm. Tuy nhiên, họ cũng nói thêm, sau việc sụt giảm lượng hàng tồn kho trên tổng thể thị trường thép của trung Quốc trong 4 tháng, thì mức tồn kho hiện tại là thấp, là yếu tố chính hỗ trợ cho giá giao ngay.

Một nhà thương mại chính ở Shanghai nói rằng mức giá giao dịch cao nhất cuối cùng cho hàng cuộn cán nóng tính đến thời điểm này là 3.630-3640RMB/tấn (592-593$/tấn) bao gồm 17% VAT vào hôm thứ 3 ở Shanghai, giao dịch không nhiều, nhưng những nhà thương mại không có ý định cắt giảm giá vì họ cũng không vội bán do lượng tồn kho trên thị trường thấp.

Nguồn: SBB
Dịch thuật: Đặng Thị Mỹ Duyên
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net
Email: TapChiThep@gmail.com

(Lưu ý: Mọi thông tin trên Website này đều có bản quyền thông tin, việc copy lại thông tin bài viết trên Website này phải được sự đồng ý từ www.TapChiThep.net)
_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo


_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


Share this article :

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày