Tăng giá thép hình chữ H của Hàn Quốc trong tháng 7 - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » » Tăng giá thép hình chữ H của Hàn Quốc trong tháng 7

Tăng giá thép hình chữ H của Hàn Quốc trong tháng 7

Written By Triệu Hoàng Tình on Wednesday, July 3, 2013 | 9:38 AM

(SteelMagazine.net) Công ty Thép Hyundai, nhà SX thép dài chủ đạo của Hàn Quốc, dự định tăng giá thép hình chữ H trong nước vào tháng 7 khi Công ty này dự kiến có sự kềm chế sản lượng trong tháng 7-tháng 8, công ty này cho biết hôm thứ sáu. Công ty nói thêm rằng mô hình của chính phủ trung ương nhằm khuyến khích các đơn vị sử dụng điện nhiều giữ gìn điện năng qua hết mùa hè cũng đè nặng mục tiêu SX của nhà SX thép. Nguồn tin một công ty cho hay nhu cầu thép xây dựng đã cải thiện ở Hàn Quốc từ tháng 5 và điều này đã dẫn Hyundai đến việc tăng giá bán thép hình chữ H trong tháng 6 khoảng 10.000-20.000 Won/tấn (8,7-17,4 đô la Mỹ/tấn). Con số này còn thấp hơn con số tăng 30.000-40.000 Won mà nhà máy đã ban đầu dự định, như Platts đã báo cáo.

Hyundai sẽ không tiết lộ mức tăng đang được xem xét trong tháng 7, nhưng các nguồn tin thị trường đề nghị nó có thể vào khoảng 10.000 Won/tấn.

Viên chức của Công ty nói thêm rằng giá thép phế đã và đang yếu đều trong 3-4 tháng qua, nhưng chúng dường như đã ổn định gần đây vì vậy Hyundai tin tưởng rằng giá mới của Công ty sẽ khả thi trên thị trường.

Trong khi đó các cuộc thương thảo bế tắc về giá thép xây dựng trong tháng 6 giữa các nhà máy nhỏ của Hàn Quốc và công ty xây dựng cuối cùng đã chốt lại hôm thứ sáu với việc cả hai bên nhất trí với việc vốn luân hồi từ tháng 5. Kết quả là giá thép xây dựng loại SD400 vẫn giữ nguyên giá trong tháng 6 là 730.000 Won/tấn (639 đô la Mỹ/tấn).

Các nhà thầu đang yêu cầu cắt giảm 10.000-20.000 Won/tấn khi dẫn ra việc ế ẩm liên tục trên thị trường xây dựng trong nước. Nhưng cuối cùng họ đã đồng ý giữ nguyên giá căn cứ vào việc cung ứng chặt của các nhà máy dự kiến trong mùa hè, nguồn tin từ một nhà thầu xây dựng lớn cho hay.

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net
Email: TapChiThep@gmail.com
_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo


_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


Share this article :

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày