Khảo sát của Platts cho thấy cái nhìn ảm đạm trong tháng 7 đối với thép Trung Quốc - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » » Khảo sát của Platts cho thấy cái nhìn ảm đạm trong tháng 7 đối với thép Trung Quốc

Khảo sát của Platts cho thấy cái nhìn ảm đạm trong tháng 7 đối với thép Trung Quốc

Written By Triệu Hoàng Tình on Wednesday, July 10, 2013 | 2:36 PM

Các câu trả lời cho cuộc Khảo sát tình hình thép Trung Quốc do Platts thực hiện vẫn thấy hoàn toàn tiêu cực vào cuối tháng 6, gợi ra rằng thị trường yếu kém hiện nay có thể tiếp tục kéo dài cho đến hết tháng 7. Platts khảo sát các nhà máy thép và nhà kinh doanh Trung Quốc về cái nhìn của họ về giá cả, các đơn đặt hàng và lượng tồn kho trong tháng tiếp theo.

Các nhà máy cuối cùng biểu lộ sự nhất trí rằng các cấp độ sản xuất sẽ giảm đi, với một số đáp viên nói rằng sản lượng của họ trong tháng 7 sẽ thấp hơn trong tháng 6. Không có đáp viên nào nói rằng sản lượng sẽ tăng. Tuy nhiên, sản xuất vẫn còn liên tục tăng trong tháng 6 và không có sự cắt giảm sản xuất đáng kể nào được báo cáo cả.Các nhà máy và các nhà kinh doanh tăng thêm sự bi quan về giá trong nước, với các kỳ vọng về cả sản phẩm dài và phẳng thấp hơn tháng trước. Chỉ có cách giải thích về giá xuất khẩu cho thấy sự cải thiện, gợi ra rằng thị trường kỳ vọng giá sẽ giảm, nhưng chỉ chút ít qua tháng 7. Các kỳ vọng về các đơn hàng xuất khẩu cũng cải thiện chỉ gợi ra sự giảm đôi chút.

Các câu trả lời về giá vẫn luôn thấp kể từ đầu năm, và giá thép đã rớt đều từ Lễ hội Mùa xuân trong tháng 2, với giá sản phẩm phẳng còn tệ hơn giá sản phẩm dài. Thép vằn HRB400 của Bắc Kinh đã mất 475 nhân dân tệ/tấn kể từ giữa tháng 2, trong khi thép cuộn cán nóng Q235 của Thượng Hải đã mất 800 nhân dân tệ.tấn, theo đánh giá của Platts.

Các nhà máy kỳ vọng lượng tồn kho thép thành phẩm của họ sẽ tiếp tục giảm trong tháng 7. Điều này phù hợp với con số thống kê của Hiệp hội Sắt thép Trung Quốc ch thấy lượng tồn kho ở các nhà máy bắt đầu giảm trong tháng 4. Tuy nhiên, ít nhà kinh doanh hơn tin rằng lượng tồn kho của họ sẽ giảm, và một số lại tin rằng chúng sẽ tăng trong tháng này. Các nhà kinh doanh đã ký hợp đồng mua hàng với các nhà máy thường thấy lượng tồn kho tăng nhẹ trong những tháng mùa hè yên tĩnh khi vật liệu được giao nhưng khó bán.             


Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net
Email: TapChiThep@gmail.com
_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo


_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


Share this article :

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày