Giá xuất khẩu thép cuộn cán nóng của Ấn Độ ổn định, dự kiến tăng - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » » Giá xuất khẩu thép cuộn cán nóng của Ấn Độ ổn định, dự kiến tăng

Giá xuất khẩu thép cuộn cán nóng của Ấn Độ ổn định, dự kiến tăng

Written By Triệu Hoàng Tình on Wednesday, July 10, 2013 | 3:03 PM

Giá xuất khẩu thép cuộn cán nóng của Ấn Độ giữ ổn định trong tuần trước do sự hổ trợ từ đồng rupi yếu và một dấu kiếm cộng trên thị trường Hoa Kỳ. Các nguồn tin thị trường cho biết một số nhà cung cấp của Ấn Độ kém hăng hái hơn tuần trước về các giao dịch giá thấp hơn trong khi các nhà cung cấp khác đang nghiền ngẫm việc tăng giá chào hàng.

Giá giao dịch cho thép cuộn mềm loại cơ bản dày 0,3mm với lớp mạ kẽm 90 gam/m2 có giá trung bình 820-830 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Hoa Kỳ vào tuần trước, không thay đổi so với tuần trước, bao gồm phí vận chuyển 55-60 đô la Mỹ/tấn cho lô hàng gửi đường biển vào tháng 8 và đến vào tháng 9. Một nhà máy hàng đầu tuần trước duy trì mức giá chào là 840 đô la Mỹ/tấn và thấy đang giao dịch ở mức 830-835 đô la Mỹ/tấn- giá CFR. Các nguồn tin cho hay một nhà máy gia công cán thép ở Mumbai đã ký hợp đồng giao dịch với giá 830 đô la Mỹ/tấn- giá CFR, giảm 10 đô la Mỹ/tấn so với tuần trước, nhưng nhà máy này đang cân nhắc việc tăng giá chào thêm 30 đô la Mỹ/tấn trong tuần này. Các viên chức của hai Công ty không thể liên lạc được để đưa ra lời bình luận.

Một viên chức ở Mumbai cho biết một nhà SX thép liên hợp khác tiếp tục chào giá vật liệu ở mức 830 đô la Mỹ/tấn nhưng từ chối đặt mua các đơn hàng dưới 815-820 đô la Mỹ/tấn – giá CFR vào tuần trước, tăng từ mức 810-815 đô la Mỹ/tấn vào tuần trước.

Việc đè nén cung cấp ở Hoa Kỳ đang lái giá trong nước đi lên tại đây và các trung tâm dịch vụ đã không trữ hàng từ trước. Một nhà tích trữ hàng ở Ohio nói : “ Các nhà máy đang ở cương vị chỉ huy ở trong nước. Mọi người tiếp tục hồ nghi về việc tăng giá nhưng họ không có đòn bẩy (tức là hàng tồn kho) để chơi trò nguy hiểm với các nhà máy. Ông ta nói thêm : “Vì vậy phần lớn họ hãy còn đói kém, thậm chí còn giao thêm quyền làm giá cho các nhà máy”

Giá xuất khẩu của Ấn Độ có vẻ như đã xác định trong vài tuần sắp đến căn cứ vào xu hướng đi lên trong thị trường thép và nhà cửa của Hoa Kỳ. Nhưng một số nhà xuất khẩu tin rằng cánh cửa cơ hội khá hẹp và hạn chế trong 3-4 tuấn sắp tới cho đến khi việc cung cấp thép hồi phục.

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây DựngWebsite: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net
Email: TapChiThep@gmail.com
_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo


_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


Share this article :

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày