Giá thép không rỉ của châu Á đang giữ vững trong khi chờ thêm nhiều đơn chào giá - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » » Giá thép không rỉ của châu Á đang giữ vững trong khi chờ thêm nhiều đơn chào giá

Giá thép không rỉ của châu Á đang giữ vững trong khi chờ thêm nhiều đơn chào giá

Written By Triệu Hoàng Tình on Wednesday, July 10, 2013 | 3:10 PM

Giá thép cuộn cán nguội không rỉ loại 304 2B 2mm của Đông Á được giữ ở mức 2.250-2.300 đô la Mỹ/tấn- giá CFR đến các Cảng Đông Á hôm thứ sáu. Các đơn chào giá từ Đài Loan đã hầu như giảm trong khi phần lớn các nhà kinh doanh vẫn còn giữa dòng xác nhận các đơn chào giá thép cuộn của Hàn Quốc.

Các đơn chào giá thép cuộn Đài Loan tuần trước là 2.300-2.350 đô la Mỹ/tấn-giá CFR, so với giá 2.350 đô la Mỹ/tấn- giá CFR vào tuần trước nữa. Không có đơn chào giá nào từ Hàn Quốc có thể được xác nhận, chỉ có một nhà kinh doanh Hồng Kông báo cáo có nhận được một đơn chào giá từ một người bán Hàn Quốc với mức giá 2.340 đô la Mỹ/tấn vào tuần trước, tăng 40 đô la Mỹ/tấn so với đơn chào giá gần đây nhất trong tháng 6. 


Nhà ninh doanh nói : “ Chúng tôi nghĩ điều đó hơi lạ”. Ông ta nói thêm rằng nhà cung cấp cho ông ta từ Đài Loan cũng giữ nguyên giá chào là 2.350 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Hồng Kông. Ông ta nói rằng các người bán dường như đang cố gắng chống đỡ giá lên. Ông ta nói thêm “ “Khách hàng của chúng tôi vẫn đang cân nhắc các đơn chào giá mới nhưng họ sẽ vẫn muốn giảm giá ít nhất 50 đô la Mỹ/tấn”. các thành viên thị trường đã kỳ vọng giá thấp hơn vào tháng này do sự giảm giá nickel mới đây.

Một số nhà quan sát công nghiệp cho là giá có thể đã ở hoặc gần đáy rồi. Một nhà kinh doanh ở bắc Đài Loan nói : “ Các người bán khó lòng giảm giá hơn nữa vì nhiều người đang lỗ. Một nhà kinh doanh ở nam Đài Loan cũng lưu ý rằng khách hàng của ông ta ở Đông Nam Á đang tìm mua ở mức giá 2.300 đô la Mỹ/tấn- giá CIF Đông Nam Á, nhưng ông ta không thể bán ở mức giá này vì giá đó làm ông ta lỗ.

Một nhà xuất khẩu ở Trung Quốc bình phẩm : “ Giá thép không rỉ có thể hồi phục vào tháng 7 hoặc tháng 8. Giá nguyên liệu không rớt hơn nữa và nhu cầu đã bị đè nén quá lâu rồi”.

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net
Email: TapChiThep@gmail.com
_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo


_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


Share this article :

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày