Giá chào xuất khẩu thép vằn Trung Quốc tăng; các người mua đang dứng bên lề - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » » Giá chào xuất khẩu thép vằn Trung Quốc tăng; các người mua đang dứng bên lề

Giá chào xuất khẩu thép vằn Trung Quốc tăng; các người mua đang dứng bên lề

Written By Triệu Hoàng Tình on Wednesday, July 10, 2013 | 2:15 PM

Giá chào xuất khẩu thép vằn của Trung Quốc đã tăng trong tuần này cùng với giá cao hơn ở thị trường trong nước. Tuy nhiên, rất ít thỏa thuận được nghe thấy với việc các người mua đang đứng bên lề ngóng chờ các tín hiệu rõ ràng hơn từ thị trường. Platts hơi tăng đánh giá của mình khoảng 5 đô la Mỹ/tấn lên 495-500 đô la Mỹ/tấn- giá FOB đối với thép vằn Trung Quốc HRB400/BS460 có đường kính 16mm trọng lượng thật.

Một nhà kinh doanh ở đông Trung Quốc mới đây báo cáo nghe nói các đơn chào giá 485-490 đô la Mỹ/tấn-giá FOB cho thép vằn BS460B trọng lượng lý thuyết vào ngày nọ, nhưng các đơn chào giá ở mức đó đã biến mất khi giá trong nước tiếp tục tăng, và bây giờ ông ta tin rằng 495 đô la Mỹ/tấn- giá FOB sẽ là mức giá thấp nhất có thể được đảm bảo. Platts nghe nói một đơn chào giá thép vằn BS460B trong lượng lý thuyết ở mức giá 490 đô la Mỹ/tấn- giá FOB, nhưng một nguồn tin thị trường khác nói rằng vât liệu không còn sẵn ở mức giá này.Một nhà kinh doanh khác trong vùng nghi ngờ rằng các người mua ở Singapore, điểm đến chính của thép vằn Trung Quốc xuất khẩu, sẽ thực sự chấp nhận giá 485 đô la Mỹ/tấn- giá FOB hoặc 505 đô la Mỹ/tấn- giá CFR. vào tuần trước các người mua hãy còn chống lại mức giá trên 500 đô la Mỹ/tấn- giá CFR, như Platts đã báo cáo.

Một số thành viên thị trường cũng bày tỏ quan ngại rằng việc tăng giá trong nước có thể không tồn tại lâu khi nhu cầu yếu kém suốt mùa hè.

Một nhà kinh doanh ở nam Trung Quốc tin rằng giá 520 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Hồng Kông (với cước vận chuyển trung bình là 15 đô la Mỹ/tấn) cho thép vằn trọng lượng thật là hợp lý. Nhưng ông ta cũng chỉ ra rằng mức giá cao hơn này chưa được người mua chấp nhận, và không có bất kỳ giao dịch nào được nghe nói trong tuần này. Các thỏa thuận nghe nói chạm mức giá 515 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Hồng Kông hôm đầu tuần.

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net
Email: TapChiThep@gmail.com
_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo


_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


Share this article :

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày