Công ty Thép Liên hiệp của Hàn Quốc khởi động dây chuyền mạ màu mới - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » » Công ty Thép Liên hiệp của Hàn Quốc khởi động dây chuyền mạ màu mới

Công ty Thép Liên hiệp của Hàn Quốc khởi động dây chuyền mạ màu mới

Written By Triệu Hoàng Tình on Friday, July 12, 2013 | 2:45 PM

Nhà SX hàng đầu của Hàn Quốc về thép lá mạ màu, Công ty SX Thép Liên Hiệp, chính thức khai trương dây chuyền mạ màu mới ở nhà máy Busan hôm thứ ba.

Đây là dây chuyền thứ 9 của Công ty. Công ty cho biết thêm nó có công suất 35.000 tấn/năm và được định vị cung cấp thép lá cho các ứng dụng cao cấp cho các nhà SX đồ gia dụng.Vì vậy công suất trong nước các thép lá mạ màu của Công ty đã leo đến 655.000 tấn/năm và Thép Liên Hiệp nhắm đến việc tăng tổng công suất lên đến 1 triệu tấn/năm vào năm 2015.

Một nữ phát ngôn viên của Công ty nói rằng để thực hiện kế hoạch của mình, Công ty đang cân nhắc việc lắp thêm hai dây chuyền mạ màu nữa trong tương lai nhưng thời gian nào thì chưa xác định. Bà ta nói thêm : “ Chúng tôi chắc chắn là chúng tôi sẽ mở rộng các dây chuyền mạ màu trong thời gian gần nhất nhưng không có kế hoạch cụ thể nào vào thời gian này.

Việc SX thép lá mạ màu của Hàn Quốc vẫn tăng đều trong năm nay. Tổng sản lượng thép lá mạ màu từ tháng 1 đến tháng 5 hơi thấp hơn 900,000 tấn, tăng 3% so với cùng kỳ năm trước, theo số liệu của Hiệp hội Sắt thép Hàn Quốc.

Trong cùng thời kỳ, lượng xuất khẩu của Công ty đã tăng 10%/năm, lên đến 562.600 tấn. Hiệp hội Sắt thép Hàn Quốc lưu ý rằng trong số các người mua, Nga đứng đầu, tiếp nhận 53.000 tấn, Thái Lan là người mua lớn thứ 2 và nhận 48.000 tấn, tăng 25%/năm.
Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net
Email: TapChiThep@gmail.com
_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo


_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


Share this article :

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày