Các giao dịch xuất khẩu thép cuộn cán nguội của Trung Quốc tăng cao không thể lặp lại, thị trường vần còn yếu - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » » Các giao dịch xuất khẩu thép cuộn cán nguội của Trung Quốc tăng cao không thể lặp lại, thị trường vần còn yếu

Các giao dịch xuất khẩu thép cuộn cán nguội của Trung Quốc tăng cao không thể lặp lại, thị trường vần còn yếu

Written By Triệu Hoàng Tình on Monday, July 8, 2013 | 8:28 AM

(TapChiThep.net) Nhờ vào các đơn đặt hàng tốt nhận được trong tháng 6 cho đợt gửi thép cuộn cán nguội bằng đường biển trong tháng 8, nhiều nhà máy lớn của Trung Quốc đã nâng giá chào xuất khẩu thép cuộn cán nguội SPCC 1mm lên 580-590 đô la Mỹ/tấn- giá FOB từ mức giá FOB trước đây là 560-570 đô la Mỹ/tấn. Các nhà kinh doanh xuất khẩu than phiền rằng các con số này qua cao để các người mua nước ngoài có thể chấp thuận, nhất là trong khi thị trường thép cuộn cán nguội trong nước vẫn còn ì ạch.Môt nhà kinh doanh lưu ý rằng một số lượng nhỏ đã được giao dịch ở mức giá 580 đô la Mỹ/tấn-giá FOB. Tuy nhi6en, ông ta nhấn mạnh rằng điều này chỉ là vì một nhà máy lớn trung ương của Trung Quốc đã đột nhiên hủy các đơn đặt hàng của mình vào cuối tháng 6 khi nói rằng họ đã vượt mức kế hoạch sản xuất. Các nhà kinh doanh có các đơn đặt hàng bị hủy buộc phải mua vật liệu từ các nhà máy khác với giá cao để thực hiện các hợp đồng với các khách hàng của họ sau khi được thông báo gấp. các giao dịch vì vậy không được coi là đại diện cho thị trường rộng hơn vì lượng hàng được mua dưới áp lực và không thể lặp lại.

Nhà kinh doanh tiên đoán rằng vì thị trường thép cuộn cán nguội trong nước không có dấu hiệu cải thiện và các người mua nước ngoài đã đặt mua số lượng tốt với giá hạ hơn, mục tiêu giá của các nhà máy tháng này sẽ thất bại.

Trong khi đó, các giao dịch thép cuộn cán nguội Trung Quốc ở trong nước tuần này vẫn còn ì ạch mặc dù có giảm giá so với đầu tuần trước. vào ngày 2/7 giá thép cuộn cán nguội SPCC 1mm là 4.320-4.350 nhân dân tệ/tấn (705-709 đô la Mỹ/tấn) bao gồm 17% VAT ở Thượng Hải và 4.200-4.230 nhân dân tệ/tấn bao gồm VAT ở thị trường thép Lecong của Quảng Đông, giảm 25 nhân dân tệ/tấn và 60 nhân dân tệ/tấn so với đầu tuần trước.

Một số nhà kinh doanh nói các đơn hàng xuất khẩu tốt cho đợt gửi hàng tàu biển trong tháng 8 nghĩa là không thể có sự giảm đáng kể về sản lượng thép cuộn cán nguội của Trung Quốc trong thời gian tháng 7-tháng 8. Một nhà kinh doanh nói việc vượt cung, nền kinh tế chấp chới và nhu cầu yếu trong tháng 7-tháng 8 sẽ tiếp tục hủy hoại thị trường thép cuộn cán nguội trong nước.
Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net
Email: TapChiThep@gmail.com
_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo


_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


Share this article :

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày