Giá HRC TQ ổn định cuối tuần - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » » Giá HRC TQ ổn định cuối tuần

Giá HRC TQ ổn định cuối tuần

Written By Triệu Hoàng Tình on Tuesday, June 18, 2013 | 2:28 PM

(TapChiThep.net) Dù tết Đoan ngọ Trung Quốc đã kết thúc từ ngày thứ Tư tuần rồi, nhưng các nhà tham gia thị trường Trung Quốc cho biết họ muốn nghỉ đến hết tuần và sẽ chỉ giao dịch vào đầu tuần này, nên nhìn chung giá thép cuộn cán nóng tại thị trường nội địa Trung Quốc chưa có gì thay đổi.

Một số thương nhân tin rằng mức giá hiện tại của thép cuộn cán nóng đã là mức thấp rồi và đã thu hút được người mua. Những người này cũng tin rằng tồn kho trên thị trường sẽ tiếp tục giảm vì thông thường nguồn cung từ các nhà máy giao đến các nhà phân phối thường hạn chế trước thời điểm cuối tháng 6, do đó kỳ vọng giá HRC trên thị trường giao ngay sẽ duy trì được ổn định.Tồn kho thép cuộn cán nóng tại 33 thành phố lớn của Trung Quốc đã giảm 20.000 tấn trong tuần kết thúc vào ngày 14/06 xuống còn 4,56 triệu tấn.

Thép cuộn cán nóng HRC Q235 5.5mm vào hôm cuối tuần vẫn không có gì thay đổi quanh mức 3.390-3.420 NDT/tấn (553-557 USD/tấn), bao gồm VAT tại Thượng Hải và 3.520-3.550 NDT/tấn tại Lecong (Quảng Đông), đã bao gồm VAT 17%.

Tuy nhiên các nhà quan sát thị trường không tin rằng tồn kho thị trường có thể giảm mạnh, hoặc giá cả có thể tăng mạnh trong tương lai bởi các nhà sản xuất lớn vẫn cự tuyệt việc cắt giảm sản lượng.

Kể từ đầu năm đến nay mới có một số nhà máy thực hiện bảo trì nhà xưởng thép băng cán nóng, trong đó bao gồm Liuzhou Iron & Steel và Chengde Iron & Steel. Trong đó sản lượng HRC của Liuzhou bị tổn thất ước tính 300.000 tấn và của Chengde là 120.000 tấn.

Nguồn tin: Satthep.net
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net
Email: TapChiThep@gmail.com
_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo


_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


Share this article :

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày