Nhà máy thép tấm Dinh Khẩu sắp sản xuất thép dài - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » , » Nhà máy thép tấm Dinh Khẩu sắp sản xuất thép dài

Nhà máy thép tấm Dinh Khẩu sắp sản xuất thép dài

Written By Triệu Hoàng Tình on Friday, May 3, 2013 | 11:16 PM

(TapChiThep.net) Công ty Minmetals Yingkou Medium Plate (Thép tấm Dinh Khẩu) là nhà sản xuất thép tấm ở đông bắc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, vửa mới thành công trong việc thử nghiệm các thiết bị ủ nhiệt tại một nhà máy sản xuất thép cuộn mới, điều này làm cho nhà sản xuất thép tấm đến gần hơn với việc sản xuất thép dài. Vào ngày 23/4 Công ty thép tấm Dinh Khẩu đã đốt ba lò ủ nhiệt cuối cùng của nhà máy sản xuất thép cuộn có công suất 2,1 triệu tấn/năm tại hiện trường ở thành phố Dinh Khẩu, Liêu Ninh, nhà thầu dự án –Tập đoàn luyện kim Trung Quốc đã tuyên bố như vậy thứ năm tuần trước.Một viên chức của Công ty thép tấm Dinh Khầu tiết lộ vào đầu tháng 4 rằng nếu tất cả các dây chuyền sản xuất đều chạy thử nghiệm thành công, công ty thép tấm Dinh Khẩu sẽ có thể cho bắt đầu vận hành ba xưởng sản xuất thép cuộn với một nhà máy mới chủ đạo trong khoảng tháng 5-tháng 6 theo kế hoạch. 

Viên chức nói trên khẳng định công ty thép tấm Dinh Khẩu hiện đang sản xuất 6,5 triệu tấn thép thô mỗi năm và có công suất 3,5 triệu tấn thép tấm mỗi năm. Các thiết bị sản xuất thép dài lần đầu tiên của Công ty sẽ giúp đem lại sự cân bằng về công suất. 

Tập đoàn Sắt Thép Rizhao (Rigang) đã quyết định đa dạng hóa việc kinh doanh của Công ty thép tấm Dinh Khẩu sang việc sản xuất thép dài, Công ty thép tấm Dinh Khẩu là cổ đông lớn thứ hai đồng thời là nhà điều hành hàng ngày của Rigang. 

Rigang có trụ sở chính tại thành phố Rizhao, phía đông tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, là nhà sản xuất thép tư nhân trong top 3 đã thâu tóm hoạt động của Công ty thép tấm Dinh Khẩu từ Minmetals vào năm 2011 để mở rộng sản xuất thép tấm và kinh doanh ở vùng Đông bắc Trung Quốc. Rigang khoe có công suất sản xuất 10 triệu tấn thép nguyên liệu mỗi năm, sản xuất chủ yếu sản phẩm thép dài bao gồm thép hình, thép thanh và thép cuộn.

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net
Email: TapChiThep@gmail.com
_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo


_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


Share this article :

+ comments + 1 comments

October 17, 2015 at 1:02 AM

Với mong muốn đem lại sản phẩm hữu ích và chất lượng cho cộng đồng. Công ty Equip xin chia sẻ thêm những tính năng tốt của máy bơm nước thải DAB nhập khẩu từ Ý. Vui lòng click báo giá bơm nước thải để biết thêm chi tiết.

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày