Giá thép hình chữ H mềm hơn ỏ Đông Nam Á khi thép phế rớt giá - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » » Giá thép hình chữ H mềm hơn ỏ Đông Nam Á khi thép phế rớt giá

Giá thép hình chữ H mềm hơn ỏ Đông Nam Á khi thép phế rớt giá

Written By Triệu Hoàng Tình on Monday, May 20, 2013 | 2:28 PM

(TapChiThep.net) Các nhà kinh doanh hôm thứ tư cho biết giá chào nhập khẩu thép hình chữ H S275 cỡ lớn từ Đông Á vào cuối tháng sáu/đầu tháng bảy rớt xuống còn 710-720 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Singapore và Đông Nam Á . Các giao dịch của tháng trước chốt lại ở mức 720-730 đô la Mỹ/tấn-giá CFR Singapore. 

Các nhà máy cung cấp trong khu vực kể cả các nhà máy ở Thái Lan và Hàn Quốc chính thức chào giá cho thị trường Singapore ở mức giá CFR tối thiều là 720 đô la Mỹ/tấn. Một nhà kinh doanh thép hình nói : “ Thị trường thép hình tỏ ra yếu kém cùng với các sản phầm thép khác và thép phế”. Tuy nhiên, ông ta dự đoán rằng giá thép phế sẽ mau chóng ổn định và rằng các nhà máy sẽ không muốn hạ giá thêm nữa trong trường hợp có sự hồi phục giá thép phế. Một nhà kinh doanh khác nói rằng một số nhà máy cung cấp sẽ “xem xét” việc bán thép hình chữ H với mức giá CFR là 710 đô la Mỹ/tấn nếu họ có thể đạt được lô hàng tối thiểu là 1000 tấn. 

Một nhà kinh doanh khu vực nhận xét các nhà máy cũng có thể đối diện với áp lực nhập khẩu từ Nhật Bản. Ông ta nói trong khi giá chào gần nhất cho vật liệu Nhật Bản là 750 đô la Mỹ/tấn- giá CFR, các đơn chào giá mới lại có mức giá thấp hơn do đồng Yen đang suy yếu. Nhưng ông ta đã không nghĩ rằng giá nhập khẩu thép hình chữ H lại giảm nhiều ở Singapore. “ Hoạt động xây dựng đang khởi sắc ở Singapore và nhu cầu thép vần còn ổn định. Khi giá thép hình chữ H có thể chấp nhận được, các nhà cung cấp có thể chiết khấu chút ít”, ông ta nói thêm.

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net
Email: TapChiThep@gmail.com
_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo


_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


Share this article :

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày