Giá thép cuộn cán nóng và cán nguội của Hoa Kỳ giảm 1%- theo TSI - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » » Giá thép cuộn cán nóng và cán nguội của Hoa Kỳ giảm 1%- theo TSI

Giá thép cuộn cán nóng và cán nguội của Hoa Kỳ giảm 1%- theo TSI

Written By Triệu Hoàng Tình on Wednesday, May 15, 2013 | 8:35 AM

(TapChiThep.net) Giá tham khảo mới nhất công bố bởi tổ chức Chỉ số Thép (TSI) cho thấy giá thép cuộn không mạ và thép tấm giảm từ tuần trước, giá thép cuộn cán nóng và cán nguội giảm xuống mức thấp nhất trong 12 tháng. Giá thép tấm và thép cuộn của Bắc Âu ổn định hoặc hơi vững chắc. Giá thép cuộn mạ nhúng nóng của Nam Âu trượt đi và giá thép xây dựng giảm xuống, trong khi thép xây dựng của Bắc Âu lại không đổi. Giá tham khảo hàng ngày trung bình trong tuần của thép cuộn cán nóng của Hoa Kỳ- giá FOB tại nhà máy Trung Tây giảm 6 đô la Mỹ. tấn thiếu từ con số trung bình của tuần trước xuống còn 582 đô la Mỹ/tấn thiếu (642 đô la Mỹ/tấn) giá thép cuộn cán nóng giảm 1,2% trong khi giá thép cuộn mạ nhúng nóng lại tăng lện khoảng 2 đô la Mỹ/tấn thiếu. Thời gian trung bình từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc quá trình sản xuất thép cuộn cán nóng ghi nhận trong 4 tuần thì ngắn hơn khoảng 6 tuần rưỡi. Giá xuất xưởng thép tấm tham khảo của Bắc Âu vẫn ổn định ở mức 510 Euro/tấn 9668 đô la Mỹ/tấn). 

Trung bình giá tham khảo hàng ngày thép cuộn cán nóng xuất xưởng tại Nam Âu vẫn ổn định như con số trung bình của tuần trước, nghĩa là giá tham khảo thép cuộn cán nóng là 540 Euro/tấn (707 đô la Mỹ/tấn). Giá thép cuộn mạ nhúng nóng giảm 4 đô la Mỹ/tấn. Thời gian trung bình ghi nhận trong 4 tuần từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc quá trình sản xuất thép cuộn cán nóng và mạ nhúng nóng thì ngắn hơn. Giá thép tấm của Nam Âu cũng không đổi. 

Giá xuất xưởng thép xây dựng của Nam Âu mang tính tham khảo giảm 1,35 từ tuần trước xuống còn 466 Euro/tấn (610 đô la Mỹ/tấn) . Con số trung bình của Platts về giá xuất khẩu thép phôi- giá FOB đến Biển Đen trong tuần trước giảm 3 đô la Mỹ/tấn còn 505 đô la Mỹ/tấn, và vì vậy khoảng cách giữa giá thép xây dựng và thép phôi xuống còn 105 đô la Mỹ/tấn.

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net
Email: TapChiThep@gmail.com
_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo


_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


Share this article :

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày