Giá CRC Trung Quốc ổn định, xuất khẩu vẫn giảm - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » » Giá CRC Trung Quốc ổn định, xuất khẩu vẫn giảm

Giá CRC Trung Quốc ổn định, xuất khẩu vẫn giảm

Written By Tình Marketing Online on Friday, April 12, 2013 | 9:14 AM

(TapChiThep.net) Giá thép cuộn cán nguội tại thị trường nội địa Trung Quốc đã ổn định lại trong tuần này, một số thương nhân một số nơi đã nâng giá nhẹ sau khi giá thép cuộn cán nóng phục hồi vào đầu tuần này. Tuy nhiên giá xuất khẩu vẫn tiếp tục đi xuống vì người mua nước ngoài vẫn đứng ngoài lề thị trường.Vào hôm thứ Ba trong tuần, CRC SPCC 1.0mm được thương nhân chào bán quanh mức 4.680-4.730 NDT/tấn (754-762 USD/tấn), đã bao gồm 17% VAT ở Thượng Hải, thấp hơn 20 USD/tấn so với đầu tuần trước, nhưng lại không có gì thay đổi so với chủ Nhật vừa rồi. Còn tại Lecong (Quảng Đông), cùng loại sản phẩm được chào bán quanh mức 4.480-4.500 NDT/tấn, giá cũng đã gồm VAT nhưng lại tăng 45 NDT/tấn so với ngày chủ nhật.

Giới thương nhân cho biết niềm tin đối với thì trường có cải thiện hơn chút ít sau khi giá ổn định trở lại, tuy nhiên các thương nhân cũng không biết liệu giá có thể đi lên hay không trong bối cảnh tồn kho vẫn ở mức cao.

Theo các nguồn tin thị trường, tồn kho CRC tại Thượng Hải trong tuần kết thúc vào ngày 5/4 mặc dù không thay đổi so với tuần rồi ở mức 536.000 tấn, nhưng so với thời điểm cuối tháng 2 đã tăng 3%.

Về xuất khẩu, các nhà cung cấp Trung Quốc sẵn sàng điều chỉnh giá giảm cho những khách hàng có nhu cầu mua thật sự trong tuần này. Theo đó, CRC SPCC 1.0mm đã được hạ xuống 645-650 USD/tấn fob trong ngày thứ Ba hôm qua, tức giảm 7,5 USD/tấn so với tuần rồi. Dù vậy ở mức này cũng chưa hấp dẫn được người mua, các nhà cung cấp thừa nhận.

Một thương nhân ở Thượng Hải nói giá còn khả năng giảm tiếp 5-10 USD/tấn nữa nếu như người mua chấp nhận đặt mua với khối lượng lớn. Tuy nhiên trong bối cảnh nhu cầu ở khắp nơi đều tuột mạnh thì giá có giảm nhiều đi chăng nữa cũng không thể lôi kéo được người mua gia tăng đặt hàng.

Nguồn tin: Satthep.net
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net
Email: TapChiThep@gmail.com
_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo


_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


Share this article :

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày