Thép Đại Toàn Thắng - nền tản vững chắc của mọi công trình - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » » Thép Đại Toàn Thắng - nền tản vững chắc của mọi công trình

Thép Đại Toàn Thắng - nền tản vững chắc của mọi công trình

Written By Unknown on Monday, November 14, 2011 | 3:30 PM

 Trong bối cảnh VN hòa nhập với nền kinh tế thế giới WTO, sự phát triển đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài kéo theo sự phát triển không ngừng của các công trình kiến trúc, cao ốc, khu công nghiệp. Do đó sự lựa chọn nhà cung cấp nhằm đáp ứng những hạng mục công trình và những dự án quan trọng là điều vô cùng cần thiết đối với nhiều Công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.  
    Công ty TNHH TM Thép ĐTT đã có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép. Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các mặt hàng sắt thép của các hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới từ Liên Xô, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia... đồng thời chúng tôi còn là nhà phân phối, đại lý chính thức của các nhà máy thép có công suất lớn, chất lượng và uy tín hàng đầu tại VN như gang thép Thái Nguyên, Pomina, Hòa Phát, VinaKyoei... và cũng như liên tục xuất khẩu sang các nước lân cận trong khu vực.
      Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chu đáo, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và cũng như giúp quý khách chọn lựa những mặt hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả thật cạnh tranh nhằm mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh xây dựng và giảm bớt đáng kể các chi phí phát sinh.
      Với mục tiêu chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo, Công ty Thép ĐTT chúng tôi đã xây dựng một hệ thống chi nhánh, cửa hàng củng nhiều hệ thống phân phối ở những vị trí địa lý thuận tiện nhằm tạo điều kiện thật tốt trong việc giao dịch của khách hàng và cũng như giảm thiểu nhiều chi phí vận chuyển, giao nhận hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn luôn có một đội xe chuyên chở nhằm phục vụ khách hàng khi có yêu cầu giao nhận tận nơi.
      Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách sẽ cảm nhận được sự:
  • UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHU ĐÁO
  • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP - PHỤC VỤ TẬN TÂM
  • HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ HỢP LÝ - CẠNH TRANH
  • NGUỒN HÀNG DỰ TRỮ LỚN - PHONG PHÚ - ĐA DẠNG
  • PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT
1.Tổng quan
Công ty Thép Đại Toàn Thắng được thành lập năm 1999, tiền thân ĐTT là các cửa hàng cung cấp sắt thép và VLXD ra đời từ những năm 1988. Cho đến thời điểm hiện nay, Công ty ĐTT đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sắt thép và VLXD cho các công trình, đối tác và cũng như các đại lý buôn bán sỉ lẻ trên khắp toàn quốc.
2. Sứ mệnh của công ty
Qua mỗi thời kỳ phát triển, ĐTT luôn định hướng cho mình một sứ mệnh mới để hoạt động và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, ĐTT đã từng là "Địa chỉ thép tin cậy" cho khách hàng, sau đó chúng tôi tiếp tục trở thành "Nhà phân phối cung ứng thép chuyên nghiệp" và hôm nay lại tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi muốn đưa thép của ĐTT vào những dự án lớn và trở thành "Nền Tảng Vững Chắc cho mọi công trình".
Trong giai đoạn 2010-2015, chúng tôi đang nỗ lực tối đa để có thể đem lại sự tiện lợi và cũng như mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi đang cố gắng mở rộng hệ thống phân phối và các cửa hàng trực thuộc xuống các tỉnh miền Đông, miền Tây, Tây Nguyên để đáp ứng nhu cầu phát triển của thời đại khi mà các công trình kiến trúc lớn đang dần hình thành tại các vị trí trọng điểm này.

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng
Chuyên: Nhập khẩu, phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng thép xây dựng

Đ/c: 8/42 Nguyễn Đình Khơi, P.4, Q.Tân Bình

Website:

Facebook:
Share this article :

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày