Cổ phần Thép Toàn Thắng - Chấp cánh cùng ước mơ - Tạp Chí Thép Xây Dựng | Kênh thông tin chuyên ngành thép
Home » » Cổ phần Thép Toàn Thắng - Chấp cánh cùng ước mơ

Cổ phần Thép Toàn Thắng - Chấp cánh cùng ước mơ

Written By Unknown on Sunday, November 13, 2011 | 3:35 PM

Công ty Cổ phần Thép Toàn Thắng
Địa chỉ :324/11 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : (08) 3844 0131
Fax :(08) 3811 1808
Email :cophantheptoanthang@gmail.com
Website :http://www.cophantheptoanthang.com
Giới thiệu doanh nghiệp
CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP TOÀN THẮNG
Nhập khẩu và phân phối sắt thép công nghiệp xây dựng tại Việt Nam
Trong xu thế hội nhập quốc tế và cạnh tranh ngày càng gay gắt, nền kinh tế Việt Nam đang chuyển mình phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu nổi lên một yêu cầu cấp thiết và trở thành yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trên thương trường. Từ khi thành lập, Công ty Cổ phần Thép Toàn Thắng đã được biết đến với chức năng chuyên nhập khẩu sắt thép công nghiệp như sắt hình U, I, V, thép tấm và là nhà phân phối sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nam, Pomina và Việt Úc.

Với nổ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay Công ty Cổ phần Thép Toàn Thắng đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Cùng với kho bãi nằm trên quốc lộ 1A nối liền Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long rất thuận tiện cho xe tải ra vào để xuất nhập hàng ngày đêm.
Thép Toàn Thắng
Đến với Công ty Cổ phần Thép Toàn Thắng Quý khách sẽ cảm nhận được:
Phong cách kinh doanh
Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Vì là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của Thép Toàn Thắng dựa trên các yếu tố:
- Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
- Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
- Tập thể CB CNV trẻ luôn phấn đấu xây dựng một môi trường làm việc văn hóa, có trách nhiệm và uy tín với mọi đối tượng khách hàng.
Thép Toàn Thắng
Uy tín kinh doanh
Uy tín kinh doanh này bắt nguồn từ người lãnh đạo cao nhất của công ty ngay từ những ngày đầu tạo dựng sự nghiệp. Trải qua quá trình phát triển, đây đã trở thành nét văn hoá doanh nghiệp và đã đi vào trong suy nghĩ, phong cách sống của mọi thành viên trong công ty. Sự lớn mạnh của doanh nghiệp về mạng lưới khách hàng, lãnh đạo và nhân viên có sự dân chủ, môi trường làm việc năng động phần lớn chính là kết quả của kinh nghiệm sống và uy tín kinh doanh.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Công ty Cổ phần Thép Toàn Thắng đã không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh, từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thương mại và nhà phân phối. Để đạt được những thành tựu đáng khích lệ về uy tín, chất lượng sản phẩm, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phát triển và là thước đo cho sự thành công của công ty.
Thép Toàn Thắng

Với phương châm hoạt động “Tầm nhìn tiên phong” cùng đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên nhiều kinh nghiệm trên thương trường cùng với đẩy đủ các chủng loại mặt hàng sắt thép trong công nghiệp và xây dựng, công ty luôn đưa ra một chiến lược mở rộng quy mô để đưa các sản phẩm đến tận nơi các công trình không những ở thị phần của từng vùng từng miền mà còn lan tỏa khắp mọi nơi trong phạm vi cả nước, luôn đứng sau và sát cánh với các chủ đầu tư “Chấp cánh cùng ước mơ” với niềm tin và chất lượng để khẳng định thương hiệu “CỔ PHẦN THÉP TOÀN THẮNG” và chứng minh cho sự thành công bằng con đường chinh phục thử thách.
Công ty Cổ phần Thép Toàn Thắng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
Chi Nhánh Công Ty CP Thép Toàn Thắng
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP TOÀN THẮNG

Trụ sở chính: 324/11 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh:     1045 Quốc lộ 1A, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel:   (08) 3844 0131
Fax: (08) 3811 2136
Email: 
cophantheptoanthang@gmail.com
Website: http://www.cophantheptoanthang.com


Tạp Chí Thép Xây Dựng
Công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng
Chuyên: Nhập khẩu, phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng thép xây dựng

Đ/c: 8/42 Nguyễn Đình Khơi, P.4, Q.Tân Bình

Website:

Facebook:
Share this article :

Post a Comment

 
Giấp phép ICP số 24/GP-ICP-STTTT cấp ngày 22/04/2013
Ghi rõ nguồn www.TapChiThep.net khi phát hành lại thông tin từ Website này
Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Truyền Thông Ánh Sáng
Quảng cáo: 0938 919 739 - Gửi bài viết email: NhuanTriLuu@gmail.com
Thiết kế Website: Nhuận Trí Lưu - Tin nhanh trong ngày